ABA Lào Cai: Tưng Bừng Với Lớp Học Miễn Phí Cho Teen Từ 8 – 15 Tuổi

ABA-Lao-Cai

Vào ngày 08/12/2018 sắp tới, các bạn hãy cùng ABA đón chào một sự kiện đặc biệt nhé! Đó chính là lớp học đặc biệt dành cho các bé từ 8 – 15 tuổi tại ABA Lào Cai.

Thông tin về lớp học tổ chức ở ABA Lào Cai

ABA-Lao-Cai-1

Lớp học dành cho trẻ từ 8 – 15 tuổi

  • Về thời gian: khóa học cho các con được tổ chức vào 8h – 12h ngày Chủ Nhật 08/12/2018.
  • Về địa điểm: khóa học diễn ra ở Trung tâm Đào tạo Tư vấn & Phát triển ABA Lào Cai Số- 011 Trung Đô, P. Kim Tân, TP. Lào Cai.
  • Hotline liên hệ: 0978 235 333
  • Lưu ý về đối tượng tham gia: Chương trình dành cho các bé từ 8 – 15 tuổi và chỉ được tổ chức tại Lào Cai.

Nội dung khóa học

  • Học liệu: Được thiết kế và biên soạn bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Cụ thể là trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo và tâm lý.
  • Giảng viên: Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, kĩ năng sống. Có phương pháp truyền đạt khoa học, dễ hiểu, đi vào lòng người.
  • Nội dung chính: “Phương pháp học tập gia tốc đỉnh cao” dành riêng cho con giúp con học tập hiệu quả một cách thật dễ dàng.

Kết quả con thu được sau khóa học

Điều đầu tiên, sau khóa học này, chắc chắn con sẽ không sợ học nữa. Trước kia, nhiều phụ huynh từng tâm sự với ABA rằng: Không hiểu sao con lại sợ học đến thế. Nhưng giờ thì ba mẹ yên tâm vì mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa rồi ạ!

Bên cạnh đó, con sẽ được cung cấp một phương pháp học tập khoa học, toàn diện. Đây là hành trang giúp con trở thành “siêu sao học đường” so với các bạn cùng lớp. Con sẽ tự tin hơn, vượt trội hơn, đạt nhiều thành tích hơn để ba mẹ tự hào về con hơn nữa!

ABA-Lao-Cai-2

Con bạn sẽ trưởng thành cả về học tập và cách sống.

Không chỉ vậy, ngoài việc học, con sẽ tự giác giúp ba mẹ việc nhà. Điều ABA hướng tới chính là khiến con biến lời yêu thương thành hành động. Con sẽ thấu hiểu để nuôi con khôn lớn, ba mẹ đã hi sinh, vất vả nhiều như thế nào. Từ đó mà tự giác giúp đỡ ba mẹ như một cách nói câu: “Con yêu ba mẹ nhiều lắm!”

Leave a Reply