Câu chuyện ra đời ABA

Đối với bất cứ người làm cha làm mẹ nào, con cái luôn vừa là niềm hạnh phúc, vừa là niềm tự hào lớn lao. Nhưng khi con cái bước vào lứa tuổi mới lớn “dở dở ương ương”, chúng ta lại luôn phải đau đầu tìm những cách chia sẻ, giáo dục sao cho hợp lí.

Chị Nguyễn Thanh Vân – người sáng lập ra ABA – cũng là một bậc làm cha làm mẹ đã từng đau đầu vì những vấn đề muôn thuở rất đời thường như thế. Cách đây gần chục năm, con trai lớn của chị Vân bước vào cấp 2 là một cậu bé nghiện game online, mê chơi hơn mê học.

Trong những ngày tháng vất vả tìm cách uốn nắn, giáo dục và định hướng cho cậu con trai đang độ tuổi “ẩm ương”, chị Vân đã đúc kết ra những bài học kinh nghiệm quý giá dựa trên thực tế lẫn những nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng của bản thân và đạt được nhiều thành công nhất định. Con trai chị từ một cậu chàng nghịch phá, mê game đã dần cải thiện thành tích trong học tập và cuối cùng trở thành một học sinh xuất sắc, thi đỗ vào một trong những trường THPT hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Mong muốn cùng chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong quá trình giáo dục và định hướng con cái với các bậc cha mẹ khác cũng như đồng hành cùng con trẻ trong quá trình phát triển toàn diện cho mai sau, chị Vân cùng các cộng sự của mình đã bắt tay vào thành lập ABA.

Đội ngũ sáng lập và chuyên viên của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, từng hợp tác với nhiều tổ chức phi chính phủ quốc tế về trẻ em. Điểm chung lớn nhất của chúng tôi từ khi bắt đầu cho tới ngày hôm này vẫn là tinh thần yêu thương con trẻ, mong muốn thế hệ mầm non tương lai của Việt Nam được phát triển toàn diện hơn, một tương lai tươi sáng hơn nữa.

Với định hướng phát triển vững bền, xác định rõ sứ mệnh “ABA – đồng hành vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam”, chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày và cho ra đời nhiều sản phẩm mới thiết thực, ấn tượng hơn.

[vc_single_image image=”2028″ img_size=”large” alignment=”center”]
[vc_single_image image=”2027″ img_size=”570×150″][vc_tta_tabs][vc_tta_section title=”Chặng đường hình thành và phát triển” tab_id=”1234″]
 • Năm 2009: “Hãy cho đi thật nhiều những gì ta đang có”

Thuở ban đầu thành lập, ABA lúc này vẫn mang tên Học viên doanh nhân châu Á được biết đến chủ yếu nhờ rất nhiều các buổi hội thảo Làm bạn cùng con do Ths. Nguyễn Thanh Vân dẫn dắt được tổ chức rộng rãi tại hàng trăm trường THCS, nhiều đơn vị trong và ngoài HN như Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…

 • Năm 2010:

Danh tiếng của Trung tâm ABA ngày một lớn mạnh với các khoá học Đánh thức tài năng trẻ, các Câu lạc bộ nghệ thuật làm cha mẹ, các Khoá học về việc tạo động lực cho các con,… thu hút sự tham gia của hơn 3 000 học sinh.

Đồng hành và chứng kiến sự trưởng thành tiến bộ của các con theo từng ngày tháng là động lực vô cùng to lớn cho chúng tôi thêm quyết tâm tin tưởng và nỗ lực hoàn thành sứ mệnh ban đầu đặt ra.

 • Năm 2012:

Thành công tiếp nối, sau những khoá Doanh trại chiến sỹ đầu tiên với nhiều kết quả xuất sắc, ABA đã trở thành một địa chỉ tin cậy được các bậc phụ huynh nghĩ tới đầu tiên khi muốn cho con học kũ năng sống.

 • Năm 2014:

Trung tâm ABA trở thành một thương hiệu tin cậy được biết đến rộng rãi trong nhiều trường học, nhiều đơn vị. Nhắc tới ABA, người ta nghĩ ngay tới một nhà hàng với một “thực đơn” vô cùng hấp dẫn dành cho cả cha mẹ và các con với những khoá học phát triển bản thân; các chương trình dã ngoại học sinh, teambuilding, tổ chức sự kiện; các dịch vụ ngoại khoá trọn gói

 • Năm 2015:

Trung tâm ABA mở rộng triển khai thêm mô hình Lồng ghép Kỹ năng sống vào bồi dưỡng, nâng cao trình độ văn hóa (Toán, Văn, Anh) với những thầy cô giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nhà hàng ABA” đã mở rộng phạm vi phục vụ sang mảng sự kiện chuyên nghiệp, tự hào đăng cai tổ chức nhiều lễ hội và chương trình lớn cho các đơn vị trường học, con số đợt cao điểm lên tới hơn 10 sự kiện trong một tháng.

 • Năm 2016 đến nay:

Với kinh nghiệm dồi dào được tích luỹ sau nhiều năm nghiên cứu và áp dụng thực tế, Trung tâm ABA may mắn nhận được sự tin yêu của đông đảo các đơn vị đối tác, các nhà trường, cơ sở giáo dục, các thầy cô, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng tìm tòi và phát triển, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới mỗi ngày cũng như phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể vững vàng đồng hành cùng quý nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh trên hành trình hỗ trợ các em phát triển toàn diện.

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Dịch vụ của ABA” tab_id=”12345″]

MẢNG ĐÀO TẠO:

 • Các khoá học phát triển bản thân: Đánh thức tài năng trẻ, Con vượt trội – cha mẹ tự hào, Thay đổi để thành công, Thổi bùng ngọn lửa trong bạn, Thì thầm tuổi mới lớn…
 • Các chương trình trại hè: Doanh trại chiến sĩ, 7 ngày sống ý nghĩa, Father and Son,…
 • Các khoá học năng khiếu: Thiên nga trắng, Chim công xanh, lớp Nhảy hiện đại, lớp Mỹ thuật và Hội hoạ…
 • Các khoá học về nghệ thuật làm cha mẹ.
 • Cung cấp diễn giá cho các chương trình nói chuyện chuyên đề, đào tạo của các công ty, doanh nghiệp lớn như Kinh Đô,…

MẢNG SỰ KIỆN:

Trung tâm ABA tự hào là đối tác tin cậy thường xuyên tổ chức thành công nhiều sự kiện theo đặt hàng và được thiết kế theo yêu cầu cho các đơn vị lớn như công ty Kinh Đô, trường THPT Phan Đình Phùng,…

Một số chương trình thường niên như Lễ hội Bánh chưng, Lễ hội Trăng rằm, Vũ khúc Giáng Sinh, Ngày hội Gia đình,…

MẢNG DÃ NGOẠI – TEAMBUILDING:

Xây dựng kịch bản và trực tiếp tổ chức các chương trình dã ngoại học sinh, teambuilding cho các doanh nghiệp, công ty theo đặt hàng và yêu cầu riêng của đối tác.

[/vc_tta_section][/vc_tta_tabs]
[stm_multy_separator css=”.vc_custom_1437475130947{margin-bottom: 10px !important;}”]
[stm_experts experts_output_style=”experts_list” experts_all=”no” expert_slides_per_row=”2″ experts_title=”ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ”]