Trại hè trải nghiệm

MỤC ĐÍCH

Nâng cao khả năng giao tiếp & các kỹ năng sống quan trọng cho học viên sau chương trình huấn luyện.

PHƯƠNG PHÁP

Đơn vị đầu tiên áp dụng thành công Phương pháp Giáo dục STEAM tiên tiến, trong đó trẻ là trung tâm và được phát triển một cách toàn diện.

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ huấn luyện viên được tuyển chọn kỹ càng từ các trường tiểu học, THCS có tiếng tại Hà Nội, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

No. 1

7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA

Các con vốn đã quá quen với cuộc sống có người chăm sóc, lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ. Có những bạn chưa từng thử tự nấu một bữa cơm hay tự giặt một bộ quần áo của mình. Mỗi ngày trôi qua với vòng quay đều đều của việc đi học, về nhà, ăn cơm, xem tivi, chơi iPad… Giống như lời cảm thán của một cụ giáo già về hưu khi nhìn bầy cháu, “con trẻ ngày nay sao cứ sống mòn không mục tiêu, không ý nghĩa”. Vậy các bậc phụ huynh, chúng ta phải làm thế nào mới là tốt nhất cho các con bây giờ?

Chương trình khoá học 7 ngày sống ý nghĩa của chúng tôi được ra đời chính từ sự thấu hiểu và đồng cảm với những băn khoăn trăn trở đó. 7 ngày sống ý nghĩa có thể coi như một bước ngoặt, một bước đánh dấu kéo các con ra khỏi cái vòng quay nhàm tẻ và lối sống không mục tiêu mỗi ngày đồng thời dạy các con biết trân trọng cũng như yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống…

Xem chi tiết
No. 2

HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA

…Để có thể sống tự lập chuẩn bị cho tương lai, trẻ rất cần có niềm tin vào khả năng của chính mình cũng như được rèn luyện những kỹ năng sống cơ bản cần thiết. Đặc biệt, trẻ cần hiểu được đâu là điểm mạnh – điểm yếu của bản thân đồng thời học được cách phát huy thật tốt những ưu điểm đó.

Hành trình sống ý nghĩa được Trung tâm ABA nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt như một bậc nâng cao của chương trình 7 ngày sống ý nghĩa vốn rất được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhiều năm qua.

Hành trình được chia thành 5 chặng kéo dài trong suốt 10 ngày đầy ắp những hoạt động học tập, vui chơi bổ ích sẽ giúp các con có thêm niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, xây dựng tư duy tích cực, dạy các con cách trân trọng và yêu thương cuộc sống, đồng thời thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong mỗi con người.

Trung tâm ABA hy vọng rằng sau khi kết thúc hành trình trở về, không chỉ chính tự thân các con thấy mình phải sống khác đi; không chỉ mình các con biết cách sống có ước mơ, ấp ôm hoài bão; không chỉ mình các con thấy phải nỗ lực nhiều hơn và trân trọng hơn cuộc sống.

Những người thực hiện chúng tôi tin rằng hơn thế nữa, các con sẽ biết vận dụng những gì đã nghe, đã thấy, đã học được trong suốt 7 ngày để sẻ chia, lan toả nhiều hơn nữa đến bạn bè xung quanh, để tất cả chúng ta cùng chung tay dựng xây một cộng đồng luôn sống ý nghĩa mỗi ngày.

Xem chi tiết

Let's Start This Party

Like Nothing You've Seen. Sign Up Today & Experience Our Services

Learn More