HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA 2019

“YÊN TỬ – CHÂN – THIỆN – MỸ

Đúc kết, phát huy thành quả các năm trước, mùa hè 2019, Trung tâm ABA thiết kế, triển khai chuỗi trại hè tinh hoa cao cấp dành cho học sinh từ 9 đến 15 tuổi. Trại hè là sự hội tụ, kết hợp rất độc đáo giữa các giá trị cốt lõi của Phật Giáo với phương pháp giáo dục ưu việt, hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên ưu tú, tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm!

YÊN TỬ - CHÂN - THIỆN - MỸ

HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA 2019

Đúc kết, phát huy thành quả các năm trước, mùa hè 2019, Trung tâm ABA thiết kế, triển khai chuỗi trại hè tinh hoa cao cấp dành cho học sinh từ 9 đến 15 tuổi. Trại hè là sự hội tụ, kết hợp rất độc đáo giữa các giá trị cốt lõi của Phật Giáo với phương pháp giáo dục ưu việt, hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên ưu tú, tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm!

Quý vị quan tâm, muốn dành tặng món quà đặc biệt cho con, mong ước con trưởng thành và phát triển toàn diện, xin đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này!

Hãy đến với “HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA CHÂN – THIỆN – MỸ”

để cảm nhận, trải nghiệm và khẳng định!

- VIDEO CHƯƠNG TRÌNH -

BÍ MẬT VỀ MỘT MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

- YÊN TỬ - CHÂN - THIỆN - MỸ -

LỘ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Hành trình 7 ngày/1 khóa với đầy ắp những hoạt động học tập, vui chơi bổ ích, lý thú.
1

GIEO NIỀM TIN

Ý niệm: Khai mở tâm can, hoan hỉ đón nhận và sẵn sàng tâm thế cho cả hành trình để nhận thức, phát triển tư duy, thay đổi thói quen, tích cực hành động đạt mục tiêu.
Mục tiêu: Tự tin vào bản thân, có niềm tin vào năng lực của chính mình, tin tưởng người thân, bạn bè, thầy cô, những người xung quanh và các giá trị của cuộc sống; sống lạc quan, tích cực.
Thực hành: Trải nghiệm các hoạt động “Cùng vui trên chuyến xe hành trình”; Trò chơi đồng đội “ABA ơi, chúng mình đi đâu thế”; “Thiền tịnh khai tâm, mở trí, sẵn sàng tâm thế”; Bài học “Đánh thức và thổi bùng ngọn lửa niềm tin trong bạn”
2

ƯƠM TÂM SÁNG

Ý niệm: Giữ vẻ đẹp, sự ngay thẳng, trong sáng từ trong tâm để làm cơ sở cho những lời nói đẹp và hành động tử tế.
Mục tiêu: Nhận biết và trân trọng những điều tốt đẹp của bản thân và của người khác; từ trong tâm, trong ý luôn suy nghĩ tích cực, không ghen ghét, đố kỵ, hẹp hòi, ích kỉ để nói và làm những việc có ích.
Thực hành: Trải nghiệm bài học “Giác ngộ về luật nhân quả”; Trò chơi “Nghĩ tích cực, nói lời hay, làm việc tốt”; Hội trợ, triển lãm “Những nhà sản xuất có tâm”; Bài học về “Chữ Tâm và lòng hiếu thảo”
3

TỎA YÊU THƯƠNG

Ý niệm: Cảm ơn cuộc đời, cam ơn thiên nhiên đã ban tặng; cảm ơn bố mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng; cảm ơn thầy cô đã chăm lo, dạy dỗ…để mỗi chúng ta sống biết yêu thương.
Mục tiêu: Sống biết yêu thương và trách nhiệm với bản thân, với gia đình, xã hội; biết tri ân và biết quan tâm; biết chia sẻ và động lòng trắc ẩn với những người thiệt thòi, bất hạnh.
Thực hành: Trải nghiệm bài học “Giác ngộ tình yêu thương”; “Chung tay vun đắp cây yêu thương”; “Diễn đàn tình yêu thương, trách nhiệm và phiên tòa lương tâm”; Lễ hội hoa đăng “Lan tỏa yêu thương”
4

VỮNG Ý CHÍ

Ý niệm: Kẻ thù lớn nhất là chính mình, sai lầm lớn nhất là đánh mất mình và đáng khâm phục nhất là đứng lên sau khi ngã; sức mạnh của ý chí, của niềm tin, của lòng quyết tâm vượt mọi gian nan thử thách là tài sản quan trọng nhất để đi đến thành công.
Mục tiêu: Sống có ý chí, nghị lực, dám đương đầu, kiên trì, kiên định và quyết tâm vượt qua mọi thử thách.
Thực hành: Trải nghiệm thực hành bài học “Phát tuệ đồng hành cùng ý chí”; “Chinh phục đỉnh Hoa Yên”; Tập huấn “Bản lĩnh và kỹ năng phòng vệ, ứng phó với tình huống cuộc sống”; Rung chuông chùa “Thanh âm từ ý chí”
5

SÁNG ƯỚC MƠ

Ý niệm: Ước mơ là động lực để chúng ta tiến về phía trước, nỗ lực thực hiện và khẳng định bản thân; Người có sức khỏe và trí tuệ sẽ có ngàn vạn ước mơ!
Mục tiêu: Sống có mục tiêu, có ước mơ và khát vọng; biết lập kế hoạch, chuẩn bị và sẵn sàng mọi điều kiện để biến ước mơ thành hiện thực.
Thực hành: Trải nghiệm thực hành bài học “Khởi nghiệp cùng ABA”; Trò chơi “Ai là tỷ phú và đấu trường trí tuệ”; Dự án “Xanh hành trình”; Hội thi vẽ tranh viễn tưởng “Siêu ước mơ”
6

CHUNG HÀNH ĐỘNG

Ý niệm: “Thân hòa đồng trụ”, “Kiến hòa đồng giải”, “Lợi hòa đồng quân”, mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu, nên đoàn kết là sức mạnh, bởi không ai giỏi bằng chúng ta hợp lại!
Mục tiêu: Biết phát huy năng lực cá nhân, tinh thần đồng đội, hợp tác làm việc nhóm để cùng đi đến thành công!
Thực hành: Trải nghiệm bài học “Hành thiện thanh thản lương tâm”; Ngày hội doanh nhân ABA; Gala đặc biệt “Nơi tài năng tỏa sáng”
7

VUI THÀNH QUẢ

Ý niệm: Cứ đi rồi sẽ đến! Niềm vui gặt hái từ ý chí nỗ lực, từ công sức và quá trình phấn đấu là thành quả lớn nhất chúng ta đạt được.
Mục tiêu: Hiểu được giá trị của hành trình thay đổi tích cực bản thân và cam kết duy trì hướng tới tương lai bền vững.
Thực hành: Trải nghiệm thực hành đầy đủ bài học “Gieo nhân lành, dành quả ngọt”; Tuyên thệ cam kết hành động; Chia sẻ yêu thương “vòng tay nhân ái”

- CẢM NHẬN -

NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC

Bạn Trần Đại HiệpHọc viên khóa 2

“Con thích nhất là buổi thứ 4 học về Tình yêu thương. Tối hôm đó các anh chị đã in ra 1 bản giấy để mọi người viết những yêu thương gửi cho bố mẹ. Anh chị và các bạn cũng đã chia sẻ rất nhiều, khiến con cảm thấy trước đây mình sống còn ích kỷ, chỉ biết cho bản thân và không giúp đỡ được gì cho bố mẹ. Con muốn truyền tới mọi người 1 thông điệp là "Hãy yêu thương bố mẹ và mọi người xung quanh thật nhiều để cảm nhận mỗi ngày đều ý nghĩa".”

Chị Đỗ Thuý HằngMẹ bé Linh Quyên, học viên khóa 2

“"7 ngày sống ý nghĩa" là một trải nghiệm thú vị nhất mà con gái tôi được tham gia. Tôi nhận thấy những điều tuyệt vời mà chương trình đem đến cho các con. Bằng tất cả tấm lòng, sự chuyên nghiệp, tận tâm và giáo trình hợp lý, ABA đã tạo được niềm tin nơi các cha mẹ. Các con có những chuyển biến rõ rệt, bởi những trải nghiệm quí báu trong 7 ngày qua đã được các con tiếp nhận trong hàng trang của mình.”

Chị Như Thủy NguyệtPhụ huynh học viên

“7 ngày sống ý nghĩa là một trải nghiệm thú vị nhất mà con gái tôi được tham gia. Tôi nhận thấy những điều tuyệt vời mà chương trình đem đến cho các em. Bằng tất cả tấm lòng , sự chuyên nghiệp, tận tâm và giáo trình hợp lý, ABA đã tạo được niềm tin nơi các cha mẹ học viên. Các con có những chuyển biến rõ rệt. Bởi những trải nghiệm quý báu trong 7 ngày qua đã được các con tiếp nhận trong hàng trang của mình.

Chị Nguyễn NgọcPhụ huynh học viên

“Trại hè "7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA" của Trung Tâm ABA đã mang lại cho con tôi những trải nghiệm tuyệt vời! Con đã học được cách sống tự lập, đã biết quét nhà, rửa bát, nhặt rau, nấu cơm. Và đặc biệt hơn nữa, các con đã biết chia ngọt sẻ bùi với nhau, biết yêu thương và thể hiện tình yêu thương, đã phần nào hiểu được công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha...

- BỘ SƯU TẬP -

NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH

- HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA 2019 -

LỊCH TRÌNH CHUYẾN ĐI

- THỜI GIAN -

1

Khóa 1

Từ ngày 03.06 – 09.06.2019
2

Khóa 2

Từ ngày 10.06 – 16.06.2019
3

Khóa 3

Từ ngày 17.06 – 23.06.2019
4

Khóa 4

Từ ngày 24.06 – 30.06.2019
5

Khóa 5

Từ ngày 08.07 – 14.07.2019

- ĐỊA ĐIỂM -

Làng Hành hương - Yên Tử

Quần thể du lịch, văn hóa, tâm linh Yên Tử, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NGAY

ĐỂ NHẬN TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ ĐẦY Ý NGHĨA

ĐĂNG KÝ NGAY