Quý vị phụ huynh kính mến!

Sau gần 3 tháng trải nghiệm với khóa học Con vượt trội – cha mẹ tự hào, các con đã có những trải nghiệm tuyệt vời, biết trân trọng những gì mình đang có, hiểu được sức mạnh của bản thân, biết đặt mục tiêu học tâp rõ ràng và tràn đầy năng lượng cho một năm mới.

Các con đã bước đầu xây dựng được cho mình những bước đi đầu tiên trên con đường dẫn tới thành công với niềm tin rằng “mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực, mọi mục tiêu đều có thể đạt tới nếu bạn thực sự quyết tâm và cam kết hành động”.

Nhằm mục tiêu duy trì năng lượng tích cực cho các con, cũng như căn cứ vào nhu cầu của học sinh và phụ huynh, ABA xin trân trọng giới thiệu khóa học tiếp theo với tên gọi: Thay đổi để thành công.

Bằng phương pháp huấn luyện đặc biệt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, liên tục trong 3 tháng với 12 buổi học tại khách sạn La Thành và 01 ngày đi làm từ thiện. Đây là chương trình giúp các em từng bước, từng bước trang bị những tư duy, thói quen tích cực và kỹ năng sống cần thiết cho chính mình và gia đình.

Ngoài giờ lên lớp, các học sinh tiếp tục được các anh chị huấn luyện viên chia sẻ, kèm cặp thông qua điện thoại, email, chat với mong muốn giúp các con THAY ĐỔI những thói quen xấu và duy trì những thói quen tích cực. Hành trình này các chuyên gia sẽ trang bị cho các con những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu hơn để thực sự tự tin, vượt trội qua các chủ đề: Tự tin giao tiếp, Tinh thần đồng đội, Bí quyết học tốt Toán, Văn, Anh và đặc biệt cung cấp kiến thức về giới tính – tình bạn – tình yêu.

Đặc biệt, trong chương trình sẽ có MỘT BUỔI GIAO LƯU và LÀM TỪ THIỆN giúp các con hiểu và biết chia sẻ với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, từ đó giúp các con biết trân trọng những gì mà mình đang có.

Chương trình Thay đổi để thành công là chương trình đồng hành cùng con, lên tinh thần và tạo động lực liên tục giúp học sinh tự tin và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, tiếp cận với những phương pháp học tập hiệu quả để nâng cao các kết quả học tập.

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

THỜI GIAN TÊN BÀI KẾT QUẢ ĐẦU RA
Buổi 1 Sức mạnh đồng đội –    Sức mạnh phi thường khi làm việc đồng đội–    Các kỹ năng để làm việc đồng đội hiệu quả

–    Vai trò của mỗi thành viên trong đội.

Buổi 2 Mâu thuẫn và cách giải quyết mâu thuẫn –    Khởi động cuồng nhiệt với đội nhóm giảng viên–    Chia nhóm – thiết lập tinh thần đồng đội

–    Làm việc nhóm – xây dựng các mối quan hệ từ tinh thần sẻ chia

Buổi 3 Vai trò các thành viên trong đội –    Khám phá sức mạnh bản thân–    Phát huy điểm mạnh, biến yếu điểm thành lợi thế

–    Tự tin trong cuộc sống hàng ngày

Buổi 4 Đội nhóm gia đình –    Ứng dụng lý thuyết đội nhóm trong mối quan hệ với cha mẹ–    Vai trò của các thành viên trong gia đình.

–    Hiểu được công lao của bố mẹ và trân trọng tình cảm gia đình.

–    Cách thể hiện ngôn ngữ yêu thương.

Buổi 5 Bí quyết học Văn hiệu quả –    Các phương pháp học môn văn hiệu quả–    Ứng dụng quy tắc 80/20 trong học tập.

–    Lập kế hoạch để tăng điểm số trong môn Văn.

–    Bí quyết “ăn điểm” môn Văn

Buổi 6 Cảm thụ văn học –    Đánh thức tinh thần cảm thụ văn học của học sinh–    Giúp các em yêu thích môn Văn.

–    Phát huy khả năng sang tạo trong khi học Văn.

Buổi 7 Bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả –    Bí quyết học tốt Tiếng Anh–    Lập trình phản xạ trong khi nói chuyện với người bản ngữ

–    Quy tắc con số 5 và 30 trong học Tiếng Anh.

Buổi 8 Phương pháp học Toán –    Kỹ năng học giỏi môn Toán–    Xây dựng mục tiêu SMART trong môn Toán

–    Xây dựng “chiếc bàn động lực” để học Toán

Buổi 9 Thay đổi cơ thể ở tuổi dậy thì –    Những thay đổi cơ thể ở tuổi dậy thì của con trai và con gái–    Tầm quan trọng của về sinh cơ thể và vệ sinh đúng cách.

–    Giữ gìn cơ thể khỏe mạnh

Buổi 10 Xúc cảm tuổi vị thành niên –    Những xúc cảm tuổi vị thành niên–    Những tác động của gia đình, bạn bè, nhà trường đối với những thay đổi tuổi dậy thì (suy nghĩ về hình ảnh cá nhân)

–    Ngôn ngữ cơ thể

Buổi 11 Tình yêu tuổi học trò –    Khái niệm tình yêu–    Các biểu hiện của tình yêu

–    Tình yêu không làm đau

–    Ứng phó với áp lực.

Buổi 12 Kỹ năng từ chối và thương thuyết trong quan hệ tình dục –    Kỹ năng thương thuyết và từ chối quan hệ tình dục–    Xác định được hành vi quấy rối tình dục

–    Quyền được bảo vệ và tự bảo vệ khi bị xâm hại

–    Cách xử trí khi bị xâm hại tình dục

  • Thời gian: (đang cập nhật).
  • Địa điểm: Phòng Kỹ năng – Trung tâm ABA – số 33 phố Linh Lang – quận Ba Đình – Hà Nội.
  • Độ tuổi nào nên tham gia chương trình: học sinh từ 8 – 15 tuổi.

Bằng phương pháp huấn luyện đặc biệt được nghiên cứu cẩn thận và tỉ mỉ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khoá học kéo dài liên tục trong 3 tháng với 11 buổi học và 1 ngày dã ngoại thực tế đem tới 22 trải nghiệm và thói quen khác nhau, hỗ trợ các em từng bước, từng bước thu thập hành trang cho bản thân trong cuộc sống. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để giúp các con hình thành và ghi nhận những thói quen tốt.

Chương trình của Trung tâm ABA tập trung vào hướng dẫn, định hướng và khích lệ học sinh. Sau mỗi buổi học, các bạn sẽ tự mình đăng ký các thói quen cần thay đổi và lập kế hoạch để thay đổi thói quen đó. Tại gia đình, bố mẹ sẽ chính là người theo dõi và ký nhận xét vào bản kế hoạch được các con thực hiện trong suốt tuần kế tiếp. Tất cả những bạn làm tốt và đạt kết quả xuất sắc đều sẽ được vinh danh.

Đặc biệt, buổi dã ngoại thực tế được thiết kế trong chương trình giúp các con khám phá và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như muôn màu cuộc sống.

Cũng trong dịp này, các con sẽ có cơ hội được thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy sức mạnh tập thể qua buổi Gala đặc biệt ấn tượng. Con vượt trội – cha mẹ tự hào không đơn thuần chỉ là một khoá học, đây còn là một hành trình tiến tới sự tự tin đột phá và là tiền đề cho mọi thành công của con trong tương lai.

Ngoài ra, để giúp các con có môi trường tốt để thực hành, chương trình thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ dành cho bố mẹ – CLB Nghệ thuật làm cha mẹ. Từ đây, các bậc phụ huynh cũng sẽ cùng nhau trao đổi để có thêm kiến thức, hiểu con cũng như biết cách chia sẻ và đồng hành cùng con.

Leave a Reply