Dành riêng cho phụ huynh và các em học sinh đã tham gia khóa 7 Ngày Sống Ý Nghĩa. Phụ huynh chưa tham gia khóa 7 ngày quan tâm có thể liên hệ hotline của chương trình để biết thêm chi tiết.

“CON VƯỢT TRỘI CHA MẸ TỰ HÀO” là khóa học để duy trì thói quen tích cực hiện có, lên tinh thần cho các con và thay đổi những thói quen chưa tích cực trong cuộc sống và học tập. Đặc biệt, sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp và thông điệp ý nghĩa của hành trình 7 ngày

THÔNG BÁO

(Dành cho PH và học sinh đã tham gia 7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA)

 

Để giúp các con có thể thay đổi thói quen xấu, duy trì những hành động tích cực trong cuộc sống và học tập. Đặc biệt, sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp và thông điệp ý nghĩa của hành trình 7 ngày. ABA sẽ tổ chức tiếp hành trình Thay đổi thói quen dành cho các con mang tên “CON VƯỢT TRỘI CHA MẸ TỰ HÀO”

Chương trình gồm 11 tuần học và 01 ngày đi dã ngoại trải nghiệm cuộc sống cùng thầy cô của ABA.

Với kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp, chương trình sẽ giúp các con có tư duy tích cực, biết đặt mục tiêu trong học tập, có khả năng vượt qua khó khăn, biết yêu thương cha mẹ và người thân, luôn hòa nhập với bạn bè.

Khóa học sẽ bắt đầu vào ngày 4 và 5/7/2015 tại Trung tâm ABA, Số 33 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội. PH có 02 lựa chọn học:
– Lựa chọn 1: 19h – 21h Thứ 7 Ngày 4/7/2015
– Lựa chọn 2: 14h – 16h Chủ nhật ngày 5/7/2015

(Mỗi lớp tối đa 30 học sinh, khi đủ sĩ số ABA sẽ mở thêm các khung giờ mới)

Với mong muốn tất cả các con có thể tham gia khóa học này, ABA hỗ trợ 50% học phí cho học sinh đã tham gia khóa 7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA. Học phí chỉ còn 1,250,000 VNĐ/học sinh/khóa.

Đặc biệt, sau chương trình này ABA sẽ thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt các con để cùng nhau lên tinh thần, động viên các con cố gắng học tập tốt. Rất mong các bố mẹ sắp xếp thời gian cho con tham dự.

ABA rất mong tiếp tục được đồng hành cùng PH và các con. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 04.32 59 5885.

Trân trọng,
TRUNG TÂM ABA

Leave a Reply