Thông báo họp phụ huynh chương trình “7 ngày sống ý nghĩa” khóa 01

Quý vị phụ huynh kính mến!

Trung tâm ABA trân trọng thông báo tới Quý vị phụ huynh và các con học sinh lịch trình “7 ngày sống ý nghĩa” khóa 01 như sau:

Thời gian: 7 ngày từ 7h (29/5/2016) đến 11h (4/6/2016)

Địa điểm: Thục Anh Garden – TP Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Thời gian tập trung:

• Đúng 6h45 ngày 29/05/2016, quý vị đưa con tới tập trung tại trường THCS Thăng Long, Số 46A Nguyễn Văn Ngọc. (7h15 xe sẽ xuất phát. Quý vị lưu ý đưa đón con đúng giờ)
  • Để đảm bảo an toàn cho học sinh và tiện cho thầy cô quản lý, BTC yêu cầu học sinh tuân thủ những quy định sau

Để chuẩn bị tốt cho hành trình của các con, Trung tâm ABA trân trọng kính mời phụ huynh tới tham gia buổi chia sẻ về công tác tổ chức và nhận đồng phục vào 19h30 ngày thứ 5 26/05/2016 tại Phòng Hội Đồng tầng 2, Trường THCS Thăng Long.

NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ HOẠT ĐỘNG CHO CÁC EM

• 100% học sinh phải mặc áo đồng phục ABA khi tập trung.
  • Hoạt động theo chỉ dẫn của người hướng dẫn nhóm
  • Liên hệ và hỏi ngay người phụ trách nếu có bất cứ thắc mắc gì
  • Tự quản lý đồ dùng cá nhân
  • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong khu vực học tập và phòng ở.
  • Khi gặp trường hợp khẩn cấp, cần hỗ trợ về y tế hoặc có thắc mắc cần giải đáp, Quý vị phụ huynh có thể liên lạc với Ban Tổ chức: Ms Hà 01656 981 660, Ms Tuyến: 0912 239 359, Mr Chinh 0946 142 586 hoặc với thầy cô quản lý đội của các con.

Một số lưu ý khác

• Nếu các con mang theo điện thoại, máy ảnh hoặc thiết bị điện tử đắt tiền hoặc tiền khác phải tự mình bảo quản;
  • BTC sẽ cất giúp điện thoại cho các con trong thời gian học tập – học sinh chỉ được sử dụng để gọi về cho bố mẹ từ 21h – 21h30 hàng ngày.
  • Đối với các em gái trong độ tuổi dậy thì, ba mẹ chú ý chuẩn bị đồ vệ sinh cá nhân đầy đủ.

MỘT SỐ VẬT DỤNG HỌC SINH CẦN MANG THEO:

Áo mưa nhỏ, ba lô đựng đồ, 1 đôi dép lê, quần áo bơi, bàn trải và kem đánh răng, khăn mặt, khăn tắm, kem chống muỗi, quần áo (trong đó có 1 bộ quần áo đẹp để tham gia Gala), thuốc bổ (nếu có)…..

QUY ĐỊNH VỚI PHỤ HUYNH LÊN THĂM CON:

Trung tâm ABA khuyến khích phụ huynh lên giao lưu với con vào ngày SỐNG YÊU THƯƠNG (ngày 3/6/2016). Để đảm bảo điều kiện ăn, ở, đón tiếp phụ huynh được chu đáo nhất, kính mong quý vị phụ huynh thông báo với Trung tâm ABA về thời gian và số lượng người sẽ lên tham dự. Trung tâm ABA sẽ hỗ trợ quý vị phụ huynh đặt phòng, ăn uống tại khách sạn. Ngoài ra, vào 16h ngày 3/6/2016 Trung tâm ABA sẽ có 01 xe 45 chỗ đón quý vị phụ huynh lên giao lưu với các con tại trường Thăng Long (xe đi về trong ngày). Vì thế, nếu muốn đi theo đoàn Quý vị xin vui lòng đăng ký với Ban tổ chức trước ngày 2/6/2015.

Các lưu ý trên đây Ban tổ chức đưa ra nhằm giúp chương trình được diễn ra thành công. Mong các bậc phụ huynh và các em tham gia chương trình tuân thủ.

Hoạt động và hình ảnh của chương trình sẽ được cập nhật hàng ngày trên website:

https://www.aba.edu.vn hoặc https://www.facebook.com/kynangaba

Ngoài ra, quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể tham gia group facebook dành riêng cho khóa 1 để cập nhật thông tin và hình ảnh về các hoạt động hàng ngày của các con tại.

Chúc các con có một chuyến đi trải nghiệm bổ ích và lý thú

Trân trọng!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ABA