TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TRỌN VẸN CÙNG ABA

Cùng bạn bè, người thân trải nghiệm trọn vẹn chuyến du lịch hè đúng nghĩa!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ABA?

NHÓM CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI NỔI BẬT VÀ HẤP DẪN CỦA ABA

HÀ NỘI EM YÊU

Là chương trình dã ngoại đặc biệt dành cho các bạn học sinh, Hà Nội Em Yêu không chỉ dừng lại ở chương trình dã ngoại thông thường, đây còn là dịp để các bạn học sinh cùng nhau tìm hiểu, ôn lại những nét đẹp văn hóa truyền thống của Thủ đô Nghìn năm văn hiến đang dần mai một. Cùng nhau tham gia các thử thách gắn kết tinh bạn, sáng tạo ý tưởng, lan tỏa yêu thương và giá trị tốt đẹp tơi những người xung quang, quảng bá hình ảnh Hà Nội đẹp trong mắt các du khách.

DÃ NGOẠI THEO LỚP

Cùng nhau hòa mình trong những “bữa tiệc cuối năm” trước khi chúng ta chào đón một mùa hè sôi động. Bừa tiệc cuối năm sẽ là những khoảnh khắc chúng ta được cháy hết mình, vui hết xảy sau những ngày cố gắng học tập, thi cử, là dịp để chúng ta nhìn lại một năm học đã qua để làm tốt hơn trong năm tới, cùng nhau tuyên dương các bạn có thành tích tốt, các bạn có tinh thần phấn đấu và động viên những bạn có kết quả chưa cao.

DÃ NGOẠI THEO TRƯỜNG

Chương trình sẽ là dấu ấn sâu đậm khắc ghi trong lòng các em trước khi rời xa mái trường tới những chân trời mới. Tại chương trình, các em sẽ được tham gia những hoạt động trải nghiệm đầy thú vị. Đây sinh còn là dịp để các em bày tỏ tấm lòng biết ơn tới cha mẹ, thầy cô, những người lái đò cần mẫn không quản nắng mưa đưa con tới bền đỗ. Cùng nhau ghi lại những kỷ niệm thật đẹp, những tiếng cười và cả những giọt nước mắt trong suốt năm tháng chúng ta cùng cố gắng, để mãi mãi là những ký ức chẳng thể phai nhòa.

NHẤN LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ NHẤT.

KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI NGHIỆM NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

100+

Trường học hài lòng

Chương trình dã ngoại trải nghiệm đầy sáng tạo với những trò chơi mới lạ, đầy tính thử thách của ABA đã đem đến tinh thần hứng khởi và đầy gắn kết cho hơn 400 học sinh của “Ngôi Trường Xanh”.

Ms. Giang Văn / Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Chương trình dã ngoại trải nghiệm tại Yên Tử thực sự là một thử thách lớn với 600 học sinh của Trường THCS Nguyễn Du. Thông qua chương trình, các con đã được tôi rèn tính kỷ luật, bứt phá giới hạn của bản thân, tập trung vì một mục tiêu chung duy nhất.

Ms. Lý / Hiệu trường Trường THCS Nguyễn Du - Nam Từ Liêm

700+

Chương trình thành công

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM, PHỤNG SỰ NIỀM TIN, THAY ĐỔI TÍCH CỰC, THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC.