Thắp Lửa Và Giữ Trọn Phong Vị Tết Truyền Thống

Tết hiện đại của những đứa trẻ phần nhiều gắn liền với những chương trình ti vi,  điện thoại… Nhưng Tết sẽ là dịp Tết thực sự ý nghĩa bên gia đình, bạn bè khi chúng ta cùng tôn trọng và nâng niu giá trị truyền thống.
 
Với mong muốn mang đến những giá trị trọn vẹn Tết truyền thống, Lễ hội Bánh Chưng chính là món quà mà ABA, Nhà trường và Các bậc phụ huynh dành tặng các em với những trải nghiệm ý nghĩa về nét đẹp văn hóa, không khí và những màu sắc tươi vui khi độ Xuân về.

Trải nghiệm hoạt động ngày tết cổ truyền

lễ hội bánh chưng
lễ hội bánh chưng
lễ hội bánh chưng
lễ hội bánh chưng
lễ hội bánh chưng
lễ hội bánh chưng
lễ hội bánh chưng
lễ hội bánh chưng

NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA GIỮ TRỌN TẾT CỐ TRUYỀN

Gói bánh chưng

Tham gia cuộc thi gói bánh chưng

Trải nghiệm Tết cổ truyền

Được hướng dẫn gói bánh chưng

CÙNG ABA THỔI HỒN VÀO TẾT VIỆT

LỄ HỘI BÁNH CHƯNG TẠI ABA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

ABA – Giữ trọn hương vị tết việt

Với định hướng phát triển vững bền, theo tôn chỉ mục tiêu “ABA – đồng hành vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam”, chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, phát triển cung ứng sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo, chất lượng, hiệu quả, thiết thực và ấn tượng!

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà ABA đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà ABA tổ chức các chương trình sự kiện hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp dành cho nhà trường.

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM, PHỤNG SỰ NIỀM TIN, THAY ĐỔI TÍCH CỰC, THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC.