“DỰ ÁN HƯỚNG NGHIỆP”

Giúp học sinh thấu hiểu bản thân, sống với tiềm năng, sứ mệnh và tìm ra Ikigai – lý do tồn tại của bản thân mình để có một cuộc đời thành công và hạnh phúc.

4 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HƯỚNG NGHIỆP TỪ SỚM

Định hướng nghề nghiệp ngay từ bậc học THCS, THPT không chỉ mở ra cánh cửa tương lai mà còn giúp học sinh xác định được sứ mệnh của bản thân để luôn tìm thấy niềm vui trong học tập và công việc.

Thấu hiểu chính mình, khai phá năng lực

Nắm bắt xu hướng nghề nghiệp tương lai

Xác định và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Có định hướng và lộ trình phát triển rõ ràng

IKIGAI

“Thấu hiểu bản thân, sống cùng tiềm năng và sứ mệnh”

GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP

Giúp cho các bạn học sinh đưa ra quyết định CHỌN NGÀNH NGHỀ, CHỌN TRƯỜNG phù hợp.

VÌ SAO NÊN CHỌN ABA?

Với định hướng phát triển vững bền, theo tôn chỉ mục tiêu “ABA – đồng hành vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam”, chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, phát triển cung ứng sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo, chất lượng, hiệu quả, thiết thực và ấn tượng!

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà ABA đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà ABA tổ chức các chương trình sự kiện hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp dành cho nhà trường.

 

SẮC MÀU ABA

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ABA?

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM, PHỤNG SỰ NIỀM TIN, THAY ĐỔI TÍCH CỰC, THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC.