Với gần 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, nâng cao năng lực cho các em học sinh, các bậc phụ huynh, giáo viên, các nhà quản lý giáo dục tại các trường học và tổ chức sự kiện, hoạt động ngoại khóa, giáo dục trải nghiệm sang tạo. Đội ngũ của ABA có chuyên môn cao, kinh nghiệm chuyên sâu, nhiệt tình, trách nhiệm, cam kết thực hiện sẽ mang đến cho quý vị và các em học sinh những chương trình bổ ích, giá trị và thú vị.

Hoạt động của ABA giúp học viên có những bài học NÂNG CAO thông qua những TRẢI NGHIỆM và quan trọng tác động đến ý thức KHƠI DẬY NIỀM HỨNG KHỞI, TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG TRONG HỌC TẬP.

Với định hướng phát triển vững bền, theo tôn chỉ mục tiêu “ABA – Hành động vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam”, chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, phát triển cung ứng sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo, chất lượng, hiệu quả, thiết thực và ấn tượng!

TẦM NHÌN

Mỗi sản phẩm là một “đứa con tinh thần” quan trọng với chúng tôi, giá trị của chúng tôi đem lại cho bạn không chỉ là sự thành công đơn thuần mà nó còn sẽ là tiếng vang về sự chuyên nghiệp, quy củ trong mắt khách hàng, là sự sáng suốt lựa chọn đơn vị tổ chức.

Đó mới thực sự là “giá trị” mà chúng tôi muốn đem lại cho bạn qua mỗi sản phẩm, cũng là động lực chúng tôi chau chuốt tỉ mỉ “đứa con tinh thần” của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Với định hướng phát triển vững bền, theo đổi chỉ mục tiêu “ABA – đồng hành vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam”, chúng tôi luôn luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, phát triển để cung ứng những sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo, chất lượng, hiệu quả, thiết thực và ấn tượng!

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM, PHỤNG SỰ NIỀM TIN, THAY ĐỔI TÍCH CỰC, THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC.