Dự án ABA Zen Kids?

Ấp ủ từ tình yêu trẻ em và sự am hiểu tâm lý lứa tuổi với gần 10 năm kinh nghiệm. Dự án cộng đồng ABA Zen Kids nghiên cứu và sử dụng thiền định trong phát triển thể chất và tinh thần toàn diện cho trẻ em.

ABA ZEN BOOKS

– Thư viện mở “Vừng ơi mở ra” với hàng trăm đầu sách hấp dẫn dành cho cha mẹ và các con.
– Lan toả văn hoá đọc qua các hoạt động sinh hoạt cộng đồng.

ABA ZEN YOGA

Kết hợp yoga, thiền và chuyển động cơ thể nhằm phát triển toàn diện về thân – tâm – trí, cải thiện sức khoẻ và độ tập trung, giúp trẻ sống lạc quan, vui tươi, bứt phá trong học tập và cuộc sống.

ABA ZEN SHARING

Chương trình huấn luyện và đào tạo kỹ năng sống dành cho trẻ em và cả gia đình cùng tham gia.
– Hành trình: GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC
– Câu lạc bộ: CON VƯỢT TRỘI, CHA MẸ TỰ HÀO
– Chương trình: GIAI ĐIỆU HẠNH PHÚC
– Câu lạc bộ năng khiếu: Guitar, Dance, .v.v.

VÌ SAO NÊN CHỌN ABA?

Với định hướng phát triển vững bền, theo tôn chỉ mục tiêu “ABA – đồng hành vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam”, chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, phát triển cung ứng sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo, chất lượng, hiệu quả, thiết thực và ấn tượng!

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà ABA đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà ABA tổ chức các chương trình sự kiện hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp dành cho nhà trường.

SẮC MÀU ABA

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ABA?

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM, PHỤNG SỰ NIỀM TIN, THAY ĐỔI TÍCH CỰC, THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC.