THẮP LỬA VÀ LƯU GIỮ PHONG VỊ TRUYỀN THỐNG

Tết hiện đại của những đứa trẻ phần nhiều gắn liền với những chương trình ti vi, những chiếc điện thoại, những bữa tụ tập bạn bè,.. vòng lặp như bao dịp nghỉ lễ thông thương. Nhưng Tết sẽ là dịp Tết thực sự ý nghĩa bên gia đình, bạn bè khi chúng ta cùng tôn trọng và nâng niu giá trị truyền thống. Cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, cùng nhau gói bánh chưng xanh, cùng chúc tết thầy, tết bạn,.. mỗi dịp Tết thế đó mới trọn vẹn là Tết đoàn viên.

Với mong muốn mang đến những giá trị trọn vẹn Tết truyền thống, Lễ hội Bánh Chưng chính là món quà mà ABA, Nhà trường và Các bậc phụ huynh dành tặng các em với những trải nghiệm ý nghĩa về nét đẹp văn hóa, không khí và những màu sắc tươi vui khi độ xuân về.

LỄ HỘI BÁNH CHƯNG – MỘT SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT, ĐỘC QUYỀN CỦA ABA

VÌ SAO NÊN CHỌN ABA?

Với định hướng phát triển vững bền, theo tôn chỉ mục tiêu “ABA – đồng hành vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam”, chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, phát triển cung ứng sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo, chất lượng, hiệu quả, thiết thực và ấn tượng!

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà ABA đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà ABA tổ chức các chương trình sự kiện hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp dành cho nhà trường.

SẮC MÀU ABA

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ABA?

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM, PHỤNG SỰ NIỀM TIN, THAY ĐỔI TÍCH CỰC, THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC.