CHUYẾN TRẢI NGHIỆM YÊN TỬ ĐÁNG NHỚ CÙNG THẦY CÔ PHAN ĐÌNH PHÙNG

Trải nghiệm Yên Tử cuối tuần – chuyến đi đầy kỷ niệm của các thầy cô trường THPT Phan Đình Phùng trong hành trình Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới.

Trung tâm Văn hóa Trúc lâm Yên Tử

Nằm dưới chân núi Yên Tử, Trung tâm văn hóa trúc lâm Yên Tử là nơi thiên nhiên trong lành. Đặc biệt đây còn là cái nôi của Phật giáo nước ta. Lựa chọn điểm đến tại Trung tâm văn hóa Trúc Lâm Yên Tử, ABA luôn mong muốn các thầy cô sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian thiên nhiên, có mặt thực sự với chính mình, và đồng nghiệp để an dưỡng thảnh thơi, thêm niềm hạnh phúc cuộc sống Những trải nghiệm chỉ có tại Yên Tử Về với vùng đất Yên Tử, người ta nghĩ đến một nơi thảnh thơi và hạnh phúc. Nhưng ở Trung tâm văn hóa Trúc Lâm, đó còn là công trình kiến trúc cung đình độc đáo giữa thung lũng thiên nhiên xanh. Có những thầy cô lần đầu về với vùng đất này, thích thú với những trải nghiệm lần đầu tiên.
Lạc vào chốn làng quê đậm chất xưa từ những bước chân đầu tiên
Đường gạch, những giàn tre, những ngôi nhà mái ngói xưa là những ấn tượng đầu tiên
Thích thú khi khám phá bằng xe ngựa

Chuyến hành trình trải nghiệm Yên Tử độc đáo cùng ABA

Chương trình trải nghiệm Yên Tử được thiết kế dành riêng cho các thầy cô. Cùng chuyên gia của ABA – thầy Lê Hồng Thủy – chủ tịch học viện Zen Yoga Việt Nam, các thầy cô được vị “hướng dẫn viên” đặc biệt đồng hành trong suốt chuyến đi.

Cùng hành hương lên chùa Giải Oan

Khám phá từ những chi tiết trên đường đi lên Chùa Giải Oan
Thắp hương trên Chùa Giải Oan
Một góc trên đường lên chùa Giải Oan

Trải nghiệm thiền hoa đăng

Trong không gian tĩnh lặng bên gương kính tâm, thiền hoa đăng giúp con người tĩnh tâm với chính mình, suy ngẫm.
Thiền sen bên gương kính tâm – Trải nghiệm Yên Tử

Teambuilding – mãi mãi tuổi trẻ

Với hoạt động teambuilding, thầy cô như trẻ lại. Chơi hết mình, nhiệt tình và sáng tạo để mang về vinh quang. Xen lẫn trong những trò teambuilding mà chính những học sinh sẽ được trải nghiệm. Các thầy cô hiểu được phần nào niềm vui và cuồng nhiệt của các em học sinh khi tham gia các hoạt động tập thể.
Teambuiding thầy cô

Trải nghiệm vượt suối

Một trải nghiệm khó quên trong chuyến đi có lẽ đó chính là hành trình lội suối. Thầy cô được qua rừng, băng suối bằng đôi chân trần với làn nước mát lành.
Thiên nhiên trọn vẹn trong từng phút giây
Lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện từ thầy Hồng Thủy

Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới

Không phải ngẫu nhiên ABA lựa chọn Trung tâm văn hóa Trúc Lâm Yên Tử là điểm đến trong chương trình dã ngoại của thầy cô.
Nụ cười các thầy cô
Ngoài những tiêu chí về thiên nhiên, ABA luôn chú trọng những chi tiết nhỏ từ kiến trúc, nét ẩm thực, văn hóa và chất lượng dịch vụ. Sau một tuần làm việc hăng xay, cống hiến cùng các em học sinh, ABA hi vọng chuyến đi sẽ là món quà giúp các thầy cô giảm căng thẳng, vui vẻ và có những cái nhìn mới lạ trong nét văn hóa Việt. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng: Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới. Những niềm vui, những kỷ niệm của chuyến đi sẽ phần nào tạo nên những thăng hoa trong sự nghiệp trồng người, tiếp thêm những nguồn nhiệt mới tới các em học sinh.  

Trả lời