Dự án cộng đồng ABA -Zen kids

Các bậc phụ huynh, các em học sinh thân mến,

️Tiếp nối thành công của Hành trình sống ý nghĩa 2019, trong tháng 9 này, Trung tâm ABA trân trọng ra mắt dự án giáo dục cộng đồng: “ABA Zen Kids” phiên bản đầu tiên năm 2019 ️.

ABA với sứ mệnh “Hành động vì hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt Nam” mong muốn rằng dự án sẽ mang tới cho các em học sinh một môi trường – một cộng đồng lành mạnh. Ở đó, các em không chỉ có những phút giây thư giãn, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi mà các em còn có thể tự trao dồi một cách tự nhiên nhất những kiến thức bổ ích, TỰ TIN để XUẤT SẮC, VƯỢT TRỘI chính bản thân và Dẫn ĐẦU, sống có mục tiêu và sống ý nghĩa.

Dự án ABA Zen kids

Dự án ABA Zen kids với 3 mảng hoạt động indoor

ABA – Zen Books

Phòng đọc cộng đồng với hàng trăm đầu sách thiếu nhi hấp dẫn. ABA – Zen books mang đến kiến thức khoa học và những câu chuyện về giá trị cuộc sống. Khác với những thư viện thông thường, tại ABA Zen books tập trung phần lớn vào các đầu sách kỹ năng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh. Mỗi buổi đọc có thầy cô hướng dẫn cách đọc hiệu quả, tổ chức các hoạt động để tạo cảm ứng thích sách, yêu sách cho các bạn nhỏ. Ngoài ra, Zen Books cũng có sách kỹ năng dành cho cha mẹ đồng hành chung cùng con.

Không gian phòng đọc sách ABA – Zen books

ABA zen yoga

Đây là chương trình huấn luyện yoga do trực tiếp chuyên gia Học viện Zen Yoga Việt Nam giảng dạy. Các bài học yoga rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Song song với đó là rèn luyện tâm trí, kỹ năng được lồng ghép để các em hình thành và xây dựng được một sức khỏe vàng, trí tuệ vàng trong học tập cũng như cuộc sống.

ABA – Zen sharing

Zen sharing là chương trình đào tạo chuyên sâu, chia sẻ kỹ năng để các bạn nhỏ trang bị cho mình hành trang vững vàng nhất để hạnh phúc, thành công trong tương lai. Zen sharing còn là không gian mở cho các em học hỏi, thư giãn và trao đổi cùng nhau sau mỗi giờ học tại trường. Bên cạnh đó Zen sharing cũng bao gồm các CLB năng khiếu như CLB MC, tiếng anh,…. tạo môi trường phát triển chuyên nghiệp cho các tài năng nhí.

Những điểm độc đáo chỉ có tại ABA Zen Kids

Giáo dục toàn diện

Dự án là sự kế thừa tinh hoa Zen Yoga (hợp tác giữa ABA và Học viên Zen Yoga Việt Nam). Dự án hội tụ triết lý giáo dục phương Đông kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại về trí tuệ cảm xúc và khám phá bản thân trên nền tảng cơ sở khoa học về tiềm năng não bộ Sinh trắc học vân tay, hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em về “Thân – Tâm – Trí”, truyền cảm hứng, bồi dưỡng giá trị sống và tư duy tích cực.

Mạng lưới bền vững

Dự án là sự chung tay của cha mẹ, thầy cô và các chuyên gia giáo dục, chuyên gia tâm lý học trẻ em trong đồng hành và làm bạn cùng con. ABA tiếp cận theo hướng phát triển cộng đồng. Trong đó mục tiêu là phát triển và duy trì mạng lưới bền vững mang tên “ABA – Cha mẹ gieo trồng hạnh phúc” và “ABA – Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới” nhằm chia sẻ kiến thức và hỗ trợ kịp thời cho các em học viên theo hoàn cảnh đặc biệt của từng em.

Dự án vì cộng đồng

ABA Zen Kids đã được kiểm chứng tính hiệu quả qua 28 ngày trải nghiệm thực tế (04 khóa học) trong Hành trình sống ý nghĩa Yên Tử: Chân – Thiện – Mỹ 2019 với hơn 250 học viên được hưởng lợi trực tiếp. Hơn tất cả, dự án là trí tuệ, tâm huyết và nỗ lực cống hiến vì cộng đồng – vì tương lai của trẻ em Việt Nam của Trung tâm ABA với gần 10 năm kinh nghiệm làm giáo dục.

🎊 🎊Dự án được xây dựng và phát triển tại Phòng Zen kids – Trung tâm ABA tại số 33 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội. Bên cạnh đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, văn phòng xanh, thân thiện với môi trường, các em sẽ được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng các đội ngũ chuyên gia, HLV tâm huyết.

Trung tâm ABA hi vọng ABA – Zen kids sẽ trở thành người bạn thân thiết của mỗi người và trở thành điểm đến giá trị trong cuộc đời của các bạn.

Trung tâm ABA xin chân thành cảm ơn!

Fanpage chính thức của dự án: https://www.facebook.com/abazenkids/

Trả lời