Trường TH Bắc Lệnh: Làm bạn cùng con để hiểu con hơn!

Trường TH Bắc Lệnh

“Làm bạn cùng con” là chương trình đầy ý nghĩa thiết thực với các em học sinh khối tiểu học. Chương trình do trung tâm ABA tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bắc Lệnh – Trường điểm của thành phố Lào Cai

Thực hiện mục tiêu giáo dục bậc Tiểu học, trải qua 23 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Nhà trường luôn đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và giáo dục học sinh. Liên tục 12 năm từ năm 1990 đến năm 2002, nhà trường được UBND Tỉnh Lào Cai tặng cờ thi đua xuất sắc cấp Tỉnh.

Tháng 2 năm 2001 nhà trường được Bộ GD&ĐT công nhận đạt trường Chuẩn Quốc gia. Liên tục từ năm 2004 đến nay nhà trường đều đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và Tiên tiến. Nhiều thầy cô giáo và học sinh được UBND cấp Tỉnh, cấp TP tặng Bằng khen và Giấy khen.

trường TH Bắc Lệnh
Tham gia hoạt động ý nghĩa do trung tâm ABA tổ chức

Với phương châm chú trọng rèn luyện cho học sinh cả kiến thức lẫn kĩ năng sống. Ban Giám hiệu trường Bắc Lệnh đã phối hợp với ABA để lên kế hoạch tổ chức. Và thế là chương trình “Làm bạn cùng con” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

“Làm bạn cùng con” – một chương trình giáo dục ý nghĩa

ABA đã đầu tư cả về nhân lực lẫn vật lực để tổ chức nên một chương trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi mong muốn mỗi phút giây đều sẽ mang đến niềm hứng khởi cho các em học sinh.

Phải công nhận một điều học sinh TH Bắc Lệnh rất thông minh và nhanh trí. Khi các thầy cô của ABA hướng dẫn thì các em lập tức hiểu ý ngay. Đồng thời tham gia vào các trò chơi rất hăng say với một tinh thần nhiệt huyết.

các em nhỏ hào hứng tham gia
Các em nhỏ sẵn sàng bày tỏ ý kiến của mình
Trường TH Bắc Lệnh
Chương trình mang lại tiếng cười cho các bé TH Bắc Lệnh
các anh chị ABA hỗ trợ nhiệt tình
Các anh chị tình nguyện tại ABA sẵn sàng giúp đỡ

Trung tâm phát triển ABA hy vọng sẽ sớm được gặp lại các bạn nhỏ đáng yêu trường Tiểu học Bắc Lệnh!

Trả lời