Thay đổi suy nghĩ: thay đổi cuộc đời!

Cái cách chúng ta suy nghĩ sẽ quyết định hành động. Từ đó mà nó liên quan mật thiết đến thành công của chúng ta. Thay suy nghĩ, đổi cuộc đời!

Thành công không nhất thiết phải có ngoại hình đẹp

Nếu nói những khó khăn về tài chính là gay go thì không hẳn như vậy. Vì thực tế chúng ta vẫn có thể giải quyết đơn giản bằng việc huy động thêm vốn. Có một loại khó khăn khác, nan giải hơn rất nhiều. Chẳng hạn như có diện mạo xấu hay khiếm khuyết về ngoại hình.

Đây gần như là mối bận tâm chung của nhiều người. Người ta thường lo lắng về ngoại hình nhiều hơn bất cứ điều gì khác của bản thân. Họ xem đó là vấn đề lớn nhất của mình.

Có bao giờ bạn bận tâm về ngoại hình của mình chưa? Đã bao giờ bạn cảm thấy rằng bạn không được ấn tượng hay xinh đẹp như mong muốn? Những quyết định giúp bạn đạt được những thành tựu như hôm nay đã từng dựa trên cách bạn cảm nhận về ngoại hình của mình không? Quyết định ấy có khi nào ngăn cản bước tiến của bạn , dù chỉ một chút thôi?

Quan niệm của mỗi người về vẻ bề ngoài của mình đối với người khác có thể gây khó khăn cho chính bản thân họ. Và đó thật sự là một điều đáng tiếc bởi vì ngoại hình chẳng liên quan gì đến phong cách sống cả .

Có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống

Thực tế đã chứng minh ngay cả trong những tình huống xấu nhất. Thì những người dám nghĩ, dám làm, dám chịu vẫn có thể đạt được những điều tưởng chừng không thể với kết quả đáng kinh ngạc. Không ít người thành công đã từng rơi xuống tới tận cùng của vực thẳm.

Họ lâm vào tình cảnh khốn khó, khánh kiệt về tài chính, tổn thất về ngoại hình, tinh thần và sức khỏe. Thậm chí đã nhiều lần thất bại thật sự.

Nhưng họ đều không để cho những thất bại và sự khổ sở đó trở thành cái cớ để gục ngã, để đầu hàng nỗi sợ hãi của bản thân. Thay vào đó, họ quyết lấy lại niềm tin và lòng can đảm để vươn lên và thành công.

Không ai muốn khó khăn xảy đến với mình. Nhưng mỗi khó khăn đều ẩn chứa những hạt giống của cơ hội mới có thể làm thay đổi cả đời người. Hãy thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận về thành công và thất bại. Và rồi kết quả khả quan sẽ đến với bạn.

Trả lời