NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG TRONG HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA 2019

Người truyền cảm hứng là những người truyền lửa, truyền đạt thông điệ quan trọng của mỗi chương trình. Trong hành trình sống ý nghĩa 2019 này, ai sẽ là những người truyền lửa nhiệt huyết tới các em học sinh?

The Inspiers – Những thầy cô giáo hạnh phúc, những anh chị MC vui tính, các anh trị quản trại hay đội hậu cần, TNV sẽ là những người truyền cảm hứng tích cực, mang tới các em học sinh một chương trình trại hè bổ ích và ý nghĩa nhất.

Người truyền cảm hứng – Thầy Lê Hồng Thủy

Thầy Lê Hồng Thủy là người sáng lập môn võ Hồ Việt Quyền và Học Viện Võ Thuật Việt Nam, Chủ tịch Học Viện Zen Yoga Việt Nam. Thầy đã có gần 20 năm kinh nghiệm thực hành và trải nghiệm nhiều bộ môn thể thao và nghệ thuật, đặc biệt là ứng dụng Yoga và thiền trong rèn luyện tố chất mềm dẻo, tĩnh lực và trí tuệ điềm tĩnh.

Thầy Lê Hồng Thủy – người truyền cảm hứng trong hành trình sống ý nghĩa

Chia sẻ về nguyên tắc sống của mình, thầy Thủy viết:

“Làm việc gì cũng cần phải có tâm. Nhưng tâm không chưa đủ để thành công. Làm việc gì cũng cần phải có trí. Nhưng tâm, trí không chưa đủ để thành công. Làm việc gì cũng cần phải có lòng kiên định. Nhưng tâm, trí và lòng kiên định không chưa đủ để thành công. Phải tin vào chính mình. Tâm – trí và lòng kiên định, tin vào chính mình. Bình an có trong hơi thở màu nhiệm.”
Trong suốt chương trình, thầy Thủy sẽ là giảng viên chính các bộ môn: Zen Yoga Kids, các bài học về Kỷ luật là sức mạnh, Chữ tâm và lòng hiếu thảo, Lễ hội hoa đăng, Gian nan bền chí lớn, Bữa ăn chánh niệm,..

Cô Nguyễn Hoàng Thái – Người truyền cảm hứng

Cô Thái hiện đang là CEO và Trainer của 2S Training. Cô có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam. Cô còn là một giảng viên tâm huyết và là một bà mẹ của những đứa con hạnh phúc.

Cô Nguyễn Hoàng Thái

Với quan điểm, “tôi chọn đắc nhân tâm làm lẽ sống”, cô Thái đã ứng dụng nghệ thuật sống trong quản trị và giáo dục với nhiều bài học truyền cảm hứng. Trong đó, chia sẻ về triết lý giáo dục, cô Thái nói:

“Đừng giáo dục con cái chỉ biết làm giàu, mà nên giáo dục chúng sống sao cho hạnh phúc. Để khi lớn lên chúng sẽ không nhìn giá trị mọi việc chỉ bằng tiền. Bi ai lớn nhất của đời người là dùng hạnh phúc để đổi lấy phiền não. Hãy cho chúng hiểu rằng hạnh phúc chính là những thứ được đánh đổi bởi sự nỗ lực bản thân, sự vươn lên từ bên trong của mỗi con người mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Rèn luyện bản thân, có thể độ lượng, có thể nhìn xa trông rộng, thì hạnh phúc sẽ đến.

Là một trong những nhân vật truyền cảm hứng trong hành trình sống ý nghĩa năm nay, những câu chuyện thú vị và cảm xúc thăng hoa sẽ được cô mang tới và giữ kín vào phút cuối, hãy cùng chờ đón!

Người truyền cảm hứng – Thầy Nhiên

Thầy Nguyễn Duy Nhiên được các em yêu quý gọi là “vị cơ trưởng đáng kính” trong các chương trình trại hè của ABA. Thầy hiện đang là Phó Viện trưởng thường trực Viên An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng, Phó hiệu trưởng khoa Công tác Xã hội – Đại học Sư Phạm Hà Nội. Thầy có rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, đặc biệt trong giáo dục trẻ em và thanh niên. Một số công trình nghiên cứu của thầy như:

  • Nhiều công trình nghiên cứu quan trọng về trẻ em, học sinh
  • Diễn giả chủ trì nhiều hội nghị, hội thảo khoa học về bảo vệ trẻ em
  • Một số dự án, chương trình về trẻ em của thầy:
  • Những nguy cơ thách thức đối với trẻ em lang thang đường phố
  • Nghịch lý trẻ em – gia đình và sự cần thiết của làm bạn với con
  • Tham vấn hỗ trợ tâm lý cho trẻ em có HIV và trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS
  • CTXH trợ giúp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hòa nhập học đường
  • ….
Thầy Nhiên – vị cơ trưởng vui tính

Các em hãy cùng đón chờ vị CƠ TRƯỞNG VUI TÍNH này và nhiều điều bất ngờ thầy sẽ mang tới chương trình nhé.

Cô Tuyến – CEO của ABA

Nhân vật truyền cảm hứng tiếp theo là cô Dương Thị Kim Tuyến, kiêm giám đốc điều hành của ABA. Tuy là “chị cả” của ABA, song cô được các em học sinh vô cùng yêu quý và kính trọng. Cô Tuyến sẽ mang đến các em học sinh những bài học ý nghĩa. Hơn 10 năm gắn bó với lửa tuổi học sinh, không chỉ trên vai trò là người thầy, mà còn là người mẹ, cô Tuyến luôn mong những điều tốt nhất dành cho các con.

Cô Tuyến vui tính và đáng yêu

Với phương châm sống: “Bạn chính là những gì bạn nghĩ”, cô Tuyến luôn tâm niệm làm thế nào để giúp các con luôn tự tin vào chính bản thân mình, thể hiện những điểm mạnh của bản thân, trở thành những người có ích

Bên cạnh các thầy cô truyền cảm hứng thì đội ngũ các MC, thầy cô quản trại, các anh chị tình nguyện viên cũng là những nhân tố mang đến cho các em một trại hè an toàn và  ý nghĩa nhất. ABA cũng hi vọng chương trình trại hè 2019 này sẽ là không gian bổ ích để giúp các em vừa học vừa chơi mà vẫn có những trải nghiệm và bài học sâu sắc trong cuộc sống.

—- —-

Chi tiết chương trình: Trại hè 7 ngày sống ý nghĩa

👉👉Chi tiết chương trình: https://aba.edu.vn/hanh-trinh-song-y-nghia
📣 Đăng ký ngay: http://bit.ly/songynghia2019
☎️ Liên hệ: 0963 443 918

Trả lời