CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TẠI KHÔNG GIAN VĂN HÓA TRÚC LÂM YÊN TỬ – YÊN TỬ RESORT

Tọa dưới chân núi Yên Tử, mang đậm dấu ấn thiên nhiên, Không gian Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử còn được biết đến với những cái tên mỹ miều như Tùng Lam Legacy, Yên Tử Legacy hay Yên Tử Resort. Có điều gì đặc biệt tại nơi này khiến ABA lựa chọn làm điểm đến hấp dẫn trong Hành trình sống ý nghĩa 2019?

Yên Tử resort – Không gian xanh chìm đắm của thiên nhiên

Chính thức hoạt động từ tháng 8/2018, Tùng Lâm Legacy là khu dịch vụ đẳng cấp 5 được kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế– người nổi tiếng với loạt khu nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới sao tọa lạc tại chân núi Yên Tử.

Không gian xanh chính được bao quanh bởi khu núi yên tử, với nhiều hồ, suối tự nhiên là điểm nhấn đầu tiên của Yên Tử resort

Không gian xanh tại Yên Tử

Khác với những kiến trúc hiện đại thường thấy ở nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng, Yên tử Legacy mang nét kiến trúc cổ thời nhà Trần thế kỷ XIII cùng những tinh hoa của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Legacy Yên Tử được xây dựng từ những nguyên liệu tự nhiên độc đáo: gỗ, đá, đồng, gốm và sáng tạo từ những vật dụng thô như vỏ trấu, vỏ hạt.

Những bức tường với thiết kế độc đáo

Nội thất dân dã nhưng không kém phần trang trọng mang đến những cảm giác gần gũi và thư thái như ở nhà

Những kiến trúc độc đáo tại Yên Tử resort

Hành trình sống ý nghĩa tại Yên Tử resort – hứa hẹn những điều tuyệt vời nhất

Yên Tử Resort là một điểm đến thú vị  trong hành trình sống ý nghĩa 2019 năm nay.

Hội tụ những điều kiện lý tưởng về không gian xanh, thỏa sức khám phá, Yên Tử resort sẽ mang đến những điều thú vị cho các bạn học sinh.

Nắm bắt những lợi thế chỉ có ở Yên Tử Legacy và thấu hiểu tâm lý của các bạn học sinh, Hành trình 7 ngày sống ý nghĩa lần này lựa chọn địa điểm lý tưởng nhất để phù hợp với mục đích hướng phát triển chuyên sâu cho các bạn học sinh.

Yên Tử resort được đánh giá với điểm số tuyệt đối là không gian sẽ mang lại sự thân thiện và thư thái nhất cho các con. Muốn các con được thoải mái nhất, trước hết cần thiết ở không gian. ABA đã làm được với khu Legacy Yên Tử.

Nhưng đó chưa phải tất cả

Tại Legacy Yên Tử, không gian yên bình, tĩnh lặng và hoàn toàn xa rời khói bụi. Đây là điều kiện tuyệt vời để các con hình thành những tư tưởng tốt đẹp. ABA hi vọng đó sẽ chính là điểm khởi đầu trong việc hình thành sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ của các con.

Không gian sinh hoạt cá nhân rèn được tinh thân tự chủ, tự giác cao

Những không gian riêng tư của các con

Không gian văn hóa truyền thống, nhẹ nhàng, sâu lắng sẽ là nơi mang đến những bài học giá trị, sâu sắc về tình thương niềm tin vào cuộc sống cho các bạn nhỏ.

Nơi diễn ra các trò chơi dân gian

Ngoài ra, tại Yên Tử resort có những không gian hoạt động rộng, đa dạng và tự nhiên. Đây là không gian phù hợp để các con hết mình tham gia vào các hoạt động team building, các hoạt động trải nghiệm sôi động.

Sân cỏ rộng là nơi diễn ra những hoạt động đội nhóm

Cùng với thầy cô tâm huyết, đội ngũ kỹ thuật hình ảnh, MC và các đội hậu cần – Những người truyền cảm hứng, tại Yên Tử resort này, ABA sẽ mang tới một hành trình thay đổi để giúp con trở thành những con người sống tốt, sống ý nghĩa.

Hẹn gặp lại các em học sinh, bạn nhỏ trong chuyến hành trình mong đợi này nhé!