Trường tiểu học Kim Đồng: Sắc Xuân trong Lễ Hội Bánh Chưng truyền thống

Lễ hội bánh chưng tại trường tiểu học kim đồng

Ngày 30/1, học sinh trường tiểu học Kim Đồng hân hoan tham gia lễ hội bánh chưng do trung tâm tổ chức sự kiện ABA tổ chức. Những hoạt động thú vị và ý nghĩa được tổ chức tại ngày lễ đã mang tới sự hấp dẫn và niềm hứng khởi cho tất cả các em học sinh.

Tại trường tiểu học Kim Đồng, lễ hội bánh chưng diễn ra như một bức tranh sắc Xuân tươi tắn. Sân trường rực rỡ với màu xanh của hoa mai nở rộ và những bức tranh mừng Xuân tinh tế. Không khí sôi động, ngập tràn năng lượng tích cực khiến mỗi góc trường trở nên rạng ngời.

Không khí Xuân tràn ngập tại sân trường tiểu học Kim Đồng
Nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng được diễn ra
Những tiết mục ấn tượng, khắc hoạ vẻ đẹp của Tết cổ truyền
Sôi động với những tiết mục trống ấn tượng
Đưa quan họ đến gần hơn với các em học sinh tiểu học Kim Đồng qua các tiết mục văn nghệ

Các em học sinh hân hoan tham gia vào những hoạt động thú vị, tạo nên bầu không khí lễ hội đầy phấn khích. Trên sân trường, tiếng cười đùa của các em vang lên, tạo nên bản hòa nhạc vui tươi của tuổi thơ. Bàn tay nhỏ của các bạn nhỏ đang nhanh nhẹn trải qua những bước nhảy múa trong các trò chơi dân gian truyền thống.

Rộn ràng và đầy thú vị
Không khí Xuân tràn ngập sân trường qua các tiết mục văn nghệ
Những bạn hóc inh trước giờ chuẩn bị dự các tiết mục văn nghệ
Những bạn học sinh trước giờ chuẩn bị dự các tiết mục văn nghệ
Hoạt động thú vị giao lưu cùng chương trình
Trao quà Tết cho các bạn học sinh

Không chỉ có những trò chơi truyền thống, lễ hội còn là dịp để các em thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua cuộc thi trang trí bánh chưng. Các chiếc bánh chưng được trang trí một cách tỉ mỉ, đầy tình yêu thương và sự chân thành, tạo nên bức tranh ấn tượng về nghệ thuật truyền thống.

Các bé tiến hành trải nghiệm gói bánh chưng thú vị
Nhanh tay hoàn thành chiếc bánh chưng đầu tiên
Cô giáo tham gia gói bánh chưng cùng các em học sinh
Là khoảng thời gian để gắn kết gần hơn với gia đình
Những chiếc bánh chưng đã được hoàn thiện

Những bạn học sinh tiểu học Kim Đồng đã cùng nhau chia sẻ niềm vui, tạo nên một cộng đồng học đường đồng lòng, tình thân thiết. Mỗi bước chân, mỗi nụ cười trẻ thơ đều làm cho không khí trở nên ấm áp, như một bức tranh Xuân tràn ngập hạnh phúc.

Lưu trữ nhiều khoảnh khắc đẹp, khép lại một năm 2023

Những khoảnh khắc tại lễ hội bánh chưng tại trường tiểu học Kim Đồng không chỉ là những kí ức đáng nhớ của các em học sinh mà còn là niềm tự hào của cả cộng đồng giáo viên và phụ huynh. Đây là dịp để tất cả cùng nhau kết nối, tận hưởng không khí lễ hội, và chia sẻ niềm vui sôi động của tuổi thơ.