Tiểu Học Trung Văn: Không Khí Mùa Xuân Tại Lễ Hội Bánh Chưng

lễ hội bánh chưng tại trường tiểu học trung văn

Tại Trường Tiểu học Trung Văn, mỗi năm khi Tết đến gần, trường thường hợp tác với Trung tâm ABA để tổ chức lễ hội bánh chưng nhằm tạo ra không khí tưng bừng và truyền thống cho học sinh. Sự kiện này không chỉ mang lại niềm vui cho các bé mà còn giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền.

Không khí rộn ràng tại Tiểu học Trung Văn
tiểu học trung văn
Chị MC khai mạc giới thiệu về ngày lễ
Cô giáo hoà cùng không khí thú vị, sôi động tại buổi lễ
Tham gia các hoạt động nhỏ ý nghĩa, nhận lì xì may mắn
Tham gia các hoạt động trả lời câu hỏi, nhận lì xì may mắn
Các bé hào hứng tham gia

Trong buổi lễ, các bé tham gia hoạt động gói bánh chưng với sự hướng dẫn tận tình từ cô giáo và những người hướng dẫn từ trung tâm ABA. Việc này giúp các em hiểu rõ quy trình làm bánh chưng, đồng thời tạo nên một không khí học thuật và vui nhộn.

Tỉ mỉ tạo ra những chiếc bánh chưng đẹp nhất
Cô giáo cùng các em tham gia gói bánh chưng, tạo nên một kỷ niệm đẹp

Không chỉ là cơ hội để các bé tham gia vào một trải nghiệm thực tế, lễ hội còn là dịp để họ giao lưu, học hỏi và tận hưởng những giây phút đầy ý nghĩa cùng cô giáo và các bạn. Không khí sôi động, hân hoan bao trùm lên từng góc trường, làm cho lễ hội trở nên truyền cảm hứng và gắn kết tinh thần đoàn kết của cả trường.

Các bé tiểu học trung văn

Cuối buổi lễ, các bé không chỉ rộn ràng với những chiếc bánh chưng tự làm mà còn háo hức nhận những lì xì giá trị từ cô giáo và các đơn vị tổ chức. Những món quà nhỏ này không chỉ là biểu tượng của sự quan tâm mà còn là kỷ niệm đáng nhớ về một lễ hội Tết truyền thống mà các em đã trải qua.

Ghi lại những kỷ niệm vào từng bức ảnh

Với lễ hội bánh chưng tại Trường Tiểu học Trung Văn, không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi giao lưu, kết nối và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các bé.